Cách Nhận biết Sân Củ Tươi Hàn Quốc

 

kiểm traTheo nhận xét của các chuyên gia về Sâm tươi Hàn Quốc.  Hiện nay  tại thị trường Việt Nam đang có hình thức làm giả nhân sâm Hàn Quốc  theo cách phổ biến nhất đó là: giả nguồn gốc xuất xứ và giả độ tuổi.


Nhân biết nhân sâm
 

Giả Xuất Xứ:

kiểm tra Giá của  Sâm tươi Hàn Quốc cao gấp đôi nhân sâm Trung Quốc nên nhiều người bán hàng đã lấy nhân sâm Trung Quốc để gắn mác nhân sâm Hàn Quốc. Cách phân biệt sản phẩm này rất dễ dàng: 

Cách nhận biết sâm tươi hàn quốc
Cách nhận biết sâm tươi HQ

đánh dấuDùng mũi ngửinhân sâm tươi Hàn Quốc có mùi sâm ngọt ngào còn nhân sâm Trung Quốc thì có mùi bùn, mùi đất. .

đánh dấuHình dáng đầu củ sâm: đầy của nhân sâm tươi Hàn Quốc tròn, to nhưng ngắn còn sâm Trung Quốc có đầu nhọn, nhỏ và dài.

đánh dấuMàu sắc: nhân sâm Trung Quốc có màu trắng như củ cải còn nhân sâm tươi Hàn Quốc có màu vàng, đẹp mắt.

 
đánh dấu Bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn mua nhân sâm hàn quốc ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

mũi tên xuống

Đường dây nóng


Giả độ tuổi:

 


(Quá trình phát triển của cây nhân sâm)
 

đánh dấuNhân sâm có độ tuổi từ 3-4 năm tuổi cũng có thể giả dạng thành Sâm củ tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi, nếu quan sát kỹ, người mua có thể tự đoán ra được độ tuổi của sâm. Chẳng hạn như:

Cách nhận biết nhân sâm
Cách xác định tuổi của nhân sâm

đánh dấuRễ sâm: cứ mỗi độ tuổi, rễ sâm lại mọc thêm 1 nhánh vì thế, cứ mỗi năm sâm lại đâm ra 1 nhánh mới. Vì thế,đếm số nhánh rễ mọc ra từ một nhánh gắn vào thân của sâm, người mua sẽ tính được độ tuổi.đánh dấuĐầu sâm: đầu sâm là cách dùng để phân biệt độ tuổi của sâm khi sâm bị mất phần nhánh trong quá trình thu hoạch và vận chuyển, sâm đạt từ 4 tuổi trở lên thì dấu lõm của nhánh đầu tiên và thứ 2 có thể sẽ mất, lúc đó, cứ đếm dấu lõm rồi cộng thêm 2. 

 


Cách nhận biết sâm củ tươi Hàn Quốc


đánh dấu Ngoài ra, còn cách so sánh đầu và cổ với thân sâm, nếu phần đầu và cổ sâm bằng với thân sâm thì củ đó là 6 năm tuổi còn nhỏ hơn thì sâm chưa đến 5 tuổi. Khách hàng nào mua  Sâm tươi Hàn Quốc nếu tinh ý có thể nhận ra điều này dễ dàng. Tốt nhất là phối hợp tất cả các cách nhận dạng trên để có được sự lựa chọn chính xác nhất.
 


Kiểm traBạn đang cần tìm mua Nhân Sâm Hàn Quốc  tại Quận  Gò Vấp Tp.HCM ?  Bạn đang còn băn khoăn chưa biết mua Nhân Sâm ở đâu  uy tín, chất lượng, giá tốt?

Hãy đến với Linh Chi - Nhân Sâm, địa chỉ chuyên bán sỉ và lẻ Nhân Sâm Nấm Linh Chi Hàn Quốc uy tín chất lượng, giá tốt . Tìm hiểu thêm về các loại Sâm, Nấm Linh Chi, hoặc điện thoại để được tư vấn miễn phí
 

Gọi Hotline
0908.423.688 - 0938.16.65.16

Mũi tên 3

Nút mua ngay